Giải pháp dán gạch chồng gạch (Dán lên nền , tường gạch cũ)

Keo dán gạch tốt nhất để ốp lát (dán) gạch chồng gạch (dán gạch lên nền, tường gạch cũ)

keo-dan-gach-chong-gach-tag-a7

Keo Dán Gạch Chồng Gạch TAG-A7

 

Một câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra cho những người thợ lát gạch là liệu có thể lát gạch trên những viên gạch hiện có hay không??Tóm lại, câu trả lời là có, nhưng điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tốt nhất nên loại bỏ các viên gạch hiện có trước để tạo ra lớp nền ổn định và lý tưởng.

Khả năng lát gạch sẽ phụ thuộc vào tình trạng của gạch hiện có, chất lượng của công việc trước đó và kích thước của gạch mới sẽ được lát.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sàn/ tường có cần được san bằng, làm phẳng lại hay không và lựa chọn chất kết dính hay không, vì chỉ một số chất kết dính nhất định mới phù hợp cho việc dán gạch chồng lên nhau.

Bạn có thể dán chồng lên những viên gạch hiện có không?

Nếu bạn đã chọn lát gạch lên trên những viên gạch hiện có, bạn cần đảm bảo những viên gạch hiện có còn nguyên vẹn, ổn định, khô ráo, được liên kết chắc chắn và cố định trên nền có khả năng chịu thêm trọng lượng.

Gạch hiện tại của bạn không được lỏng lẻo, không được dính dầu mỡ và không bị nứt, nếu không bạn có thể gặp sự cố.

Bạn phải đảm bảo gạch được tẩy sạch hoàn toàn dầu mỡ để loại bỏ bất kỳ thứ gì có thể làm giảm hiệu quả của bất kỳ chất kết dính mới nào được thêm vào, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn nếu hoạt động trong nhà bếp hoặc khu thương mại lớn

Sản phẩm bạn cần để ốp lát gạch
Phụ gia Lót:
Sau khi các viên gạch hiện có đã được làm sạch, những viên gạch hiện có tiếp theo cần được sơn phụ gia lót để đảm bảo các viên gạch mới được lắp mịn, liền mạch.

Sơn lót phụ gia lớp gạch hiện tại sẽ giúp giảm độ xốp (độ hấp thụ) của nền, từ đó sẽ giảm thiểu bất kỳ phản ứng hóa học nào với chất kết dính. Việc chọn loại sơn lót phù hợp là điều cần thiết để lát gạch trên các viên gạch hiện có nhằm đảm bảo bề mặt mới của bạn có đủ độ bám cho lớp keo mới mà bạn sắp dán.

Nếu gạch của bạn là nhựa vinyl, vải sơn hoặc gốm cũ không thấm nước, thì Sơn lót tăng cường liên kết Palace Grit-Prime sẽ là phù hợp nhất. Lớp sơn lót này thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ với chất nền, tạo nền tảng tốt cho lớp gạch mới của bạn. Lợi ích của lớp sơn lót này là nó khô nhanh và sẵn sàng để sử dụng, nghĩa là nó giúp bạn không phải chờ đợi và bạn có thể bắt đầu lát gạch.Lớp sơn lót này được sử dụng với chất kết dính gốc xi măng và lớp láng sàn.

Một loại sơn lót sẵn sàng sử dụng khác là Sơn lót tăng cường liên kết đa năng Tilemaster Prime + Grip mang lại bề mặt bám dính và phím tuyệt vời, khiến đây trở thành loại sơn lót lý tưởng để sử dụng cho việc lát gạch trên các loại gạch hiện có. Lớp sơn lót này củng cố các chất nền trước khi lắp đặt.

Nếu bạn có bề mặt không thấm nước như gốm, đá mài hoặc đá tự nhiên thì loại sơn lót tốt nhất nên sử dụng là Mapei Eco Prim Grip Plus hoặc Sika Prim hoặc Weber Prim. Đây là chất thúc đẩy liên kết và mồi.

Loại sơn lót chịu ẩm thích hợp cho cả bề mặt xốp và không xốp là Ultra Floor PRIME IT MULTI-SURFACE PRIMER. Lớp sơn lót này được khuyến khích sử dụng trước khi thi công lớp lót làm phẳng và giữa các lớp, khiến nó trở thành lớp sơn lót phù hợp để sử dụng để ốp lát lên các viên gạch hiện có vì nó tối đa hóa độ bám dính giữa các lớp.

Chất kết dính / Keo dán gạch chuyên dụng cho việc dán gạch chồng gạch
Việc chọn loại keo dán phù hợp để dán lên các loại gạch hiện có là rất quan trọng vì chỉ một số loại keo dán gạch nhất định mới phù hợp cho ứng dụng dán gạch trên gạch.

Công cụ lát gạch chuyên nghiệp có nhiều tùy chọn chất kết dính khác nhau cho công việc lát gạch tiếp theo của bạn!

Nên sử dụng keo dán loại TAG-A7 (TAG TILE ADHESIVE A7) để dán lên gạch hiện có. Chất kết dính tiêu chuẩn sẽ giúp người dùng có thời gian thi công tốt với chất kết dính, nghĩa là bạn không cần phải quay lại vào ngày hôm sau trong khi chờ chất kết dính đông kết.

Chất kết dính phù hợp để ốp lát gạch là Keo dán gạch TAG-A7 có màu trắng và xám. Keo dán gạch TAG-A7 này có thời gian mở kéo dài và được chế tạo đặc biệt với khả năng thi công kéo dài, giúp tăng cường cả độ bám dính và tính linh hoạt.

Keo dán gạch TAG-A7 màu trắng và xám kết hợp khả năng thi công độc đáo và hiệu suất cao. Loại keo này dễ thi công và giữ được hình dạng chịu được trọng lượng của gạch nặng, khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp khi dán trên các loại gạch hiện có. TAG-A7 có hiệu suất tuyệt vời với tất cả các vật liệu và chất nền khiến nó trở thành chất kết dính phù hợp cho mọi tình huống.

Những lời khuyên cần nhớ:

Kiểm tra các viên gạch hiện có để đảm bảo chúng phù hợp để lát lên trên
Gạch hiện tại của bạn không thể lỏng lẻo, không dính dầu mỡ và không bị nứt
Không lát gạch quá mức lên gạch vinyl, thạch anh hoặc composite mềm hơn
Đảm bảo gạch được tẩy dầu mỡ
Gạch phải được sơn lót trước khi dán
Sử dụng keo dán gạch TAG-A7
Với nhiều công cụ và vật liệu lát gạch có sẵn tại www.alokeodangach.com – www.tagcompany.com.vn, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để trợ giúp cho công việc lát gạch tiếp theo của bạn.

Liên hệ nhà máy sản xuất keo dán gạch TAG 

202 Tam Bình, Tam Phú, Tp.Thủ Đức, HCMC

Hotline: 0926. 333. 777 – 0938. 388. 356

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *